Hình ảnh nam thanh niên ‘lầy lội’ mang 200 triệu toàn mệnh giá 2.000 đồng đi gửi ngân hàng khiến nhiều người xôn xao

Hình ảnh một nam thanh niên mang theo 3 thùng tiền lẻ với tổng trị giá 200 triệu đồng đi gửi tiết kiệm khiến nhiều người thắc mắc, không hiểu nhân viên ngân hàng phải mất bao lâu mới kiểm đếm hết số tiền trên.

Ngày 6/3, tài khoản C.LC đã chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh nam thanh niên mang theo thùng tiền lớn đi gửi tiết kiệm ở ngân hàng khiến nhiều người xôn xao. Tuy nhiên, gây chú ý hơn cả là số tiền đó đều là tiền lẻ có mệnh giá 2.000 đồng.

Nam thanh niên mang theo 3 thùng tiền đến gửi tiết kiệm ở ngân hàng

Theo như quan sát, số tiền này được cột lại bằng chun và xếp vào 3 chiếc thùng carton để mang đến gửi ngân hàng.

“Người ta bao trọn nhà hàng, bao trọn cả Bar … em bao trọn ngân hàng ngày hôm nay. Chúc các chị 1 ngày làm việc vui vẻ. Nhìn nét mặt của các chị, em nghĩ đây sẽ là 1 kỷ niệm đẹp và ám ảnh trong 1 thời gian dài”, tài khoản này chia sẻ lên mạng xã hội.

Toàn bộ số tiền 200 triệu đồng toàn mệnh giá 2.000

Toàn bộ số tiền tiết kiệm được xếp ngay ngắn trên bàn chờ nhân viên ngân hàng kiểm đếm

Chân dung nam thanh niên tên Cường – chủ nhân của số tiền 200 triệu toàn mệnh giá 2.000 đồng

Theo như tìm hiểu, số tiền lẻ nam thanh niên này đem đi gửi tiết kiệm có tổng trị giá 200 triệu đồng. Như vậy, chỉ cần nhẩm tính sơ qua thì nam thanh niên đã tích góp được 100.000 tờ tiền mệnh giá 2.000 đồng.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Nhiều cũng thắc mắc không hiểu nhân viên tại ngân hàng này phải mất bao nhiêu thời gian để kiểm đếm hết số lượng tiền lẻ trên. Bên cạnh đó, một số người cho rằng nam thanh niên cố tình chơi trội, đồng thời gây mất thời gian cho nhân viên ngân hàng.

 

Loading...
Nguồn:http://kenh14.vn/hinh-anh-nam-thanh-nien-lay-loi-mang-200-trieu-toan-menh-gia-2000-dong-di-gui-ngan-hang-khien-nhieu-nguoi-xon-xao-20190307152426152.chn
Cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.